A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng các bạn lớp B3 học cách gọt vỏ dưa chuột

Dao là vật dụng mà nhiều cha mẹ muốn con tránh xa vì nguy cơ gây sát thương cao cho trẻ. Tuy nhiên, nếu trẻ được dạy sử dụng dao đúng cách thì bé sẽ tránh được những tai nạn này và còn có thể giúp mẹ nhiều việc trong bếp. Để luyện các kĩ năng sử dụng dao, cha mẹ có thể cho trẻ tập cắt rau củ hoặc trái cây. Bố mẹ cùng xem các bạn lớp B3 ở trường được cô hướng dẫn cách gọt cắt dưa chuột như thế nào nhé!

Cắt bổ trái cây là một trong những công việc đơn giản trẻ có thể làm khi mới tập sử dụng dao. Dao là vật dụng mà nhiều cha mẹ muốn con tránh xa vì nguy cơ gây sát thương cao cho trẻ. Tuy nhiên, nếu trẻ được dạy sử dụng dao đúng cách thì bé sẽ tránh được những tai nạn này và còn có thể giúp mẹ nhiều việc trong bếp. Để luyện các kĩ năng sử dụng dao, cha mẹ có thể cho trẻ tập cắt rau củ hoặc trái cây. Bố mẹ cùng xem con ở trường được cô hướng dẫn cách gọt cắt dưa chuột như thế nào nhé !

Hôm nay, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B3 được thực hành gọt (nạo) vỏ dưa chuột đấy các bạn ạ. Và được thưởng thức món dưa chuột chẻ do chính tay các bạn ý làm. Các bạn có thấy chúng tớ giỏi không nào, chúng tớ gọt vỏ dưa rất là khéo nữa nhé. Qua buổi thực hành chúng tớ đã biết được cách cầm nạo để gọt vỏ.
Rèn luyện khả năng tập trung chú ý.
Rèn luyện sự khéo léo, cẩn thận. 
Phát triển sự phối hợp giữa tay và mắt. 
Và quan trọng là phát triển tình yêu đối với công việc đấy ạ.
Xin mời các dõi theo hoạt động của chúng tớ nhé ^^

Tin bài: Nguyễn Huyền Anh - Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 109
Tháng 06 : 2.339
Tháng trước : 6.508
Năm 2021 : 37.556
Năm trước : 89.193
Tổng số : 129.832