Thông báo về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn số 112/-CV/TU ngày 27/04/2021 của Thành ủy Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố, trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể quý phụ huynh và học sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và thông điệp "5K" của Bộ y tế để đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng:

1, Thường xuyên súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng, rửa tay bằng nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn.

2, Giữ ấm cơ thể, tập thể dục, ăn chín uống chín và đảm bảo chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng.

3, Yêu cầu bắt buộc theo dõi thân nhiệt trước khi đến trường. (Nếu học sinh có biểu hiện mệt mỏi, sốt, ho, khó thở phụ huynh cho con nghỉ tại nhà và thông tin ngay cho giáo viên chủ nhiệm đồng thời đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị).

4, Đeo khẩu trang trên đường đến trường, trong thời gian ở trường và trên đường trở về nhà.

Nhà trường đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể quý phụ huynh và học sinh nghiêm túc thực hiện.

Tin bài Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ

Năm 2021 : 30.891