Tự hào được là Giáo viên mầm non

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên” năm học 2019 - 2020 vào sáng nay thứ ba ngày 08/10/2019.

H1. Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên”

cấp trường năm học 2019 – 2020.

Sau gần 2 tuần lên tiết mục, dàn dựng ý tưởng, tập luyện khẩn trương cán bộ giáo viên nhà trường đã xây dựng được 02 tiết mục hát múa do cô và trẻ thể hiện cùng với 01 tiết mục tốp ca của các cô giáo khối mẫu giáo bé. Nội dung chính của các tiết mục là ca ngợi nghề giáo viên, dù khó khăn vất vả bao nhiêu cũng không ngăn bước giáo viên đến với nghề và sống với nghề. Hội diễn đã đem đến sự xúc động và hơn cả là niềm tự hào khi được là giáo viên mầm non. Nhiều giáo viên lớn tuổi vẫn còn đó tình yêu nghề, nhiệt huyết với công việc khi các chị xuất hiện thật dung dị những chứa chan tình cảm với con đường mình đã chọn.

H2. Tiết mục múa, hát “Cô đi nuôi dạy trẻ” do cô và các bé

khối mẫu giáo nhỡ thể hiện.

H3. Các cô giáo khối mẫu giáo bé với bài hát “Yêu sao Nghề giáo viên”.

H4. Màn hát, múa “Lời thầy cô” với sự tham gia

của Cô và các bé khối mẫu giáo lớn được khán giả nhí cổ vũ nhiệt tình đem lại không khí vui tươi, sôi động.

Hội diễn đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi. Đặc biệt vẫn còn đó rất nhiều giáo viên đã, đang và sẽ theo nghề dù vẫn còn đó những khó khăn, vất vả.

H5. Đồng chí Phạm Thu Thủy. Hiệu trưởng nhà trường động viên cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia Hội diễn.