Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kì I năm học 2019 - 2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm mới 2020. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Sáng thứ sáu ngày 10/01/2020, nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhà trường. Các ý kiến tập trung vào việc đánh giá những kết quả đã đạt được và quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của Học kỳ II.

Năm học 2019 - 2020 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ CBGVNV trong nhà trường; Tập thể nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp trong học kì II, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG HỘI NGHỊ

Đồng chí Phạm Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo Sơ kết học kì I, năm học 2019 - 2020

Công bố quyết định khen thưởng các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường