Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thông báo thời gian tuyển sinh trực tuyến và Hướng dẫn phụ huynh tham gia tuyển sinh trực tuyến năm học 2019 - 2020

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ trân trọng thông báo tới quý phụ huynh thời gian tham gia tuyển sinh trực tuyến lớp 1, lớp 6 và trẻ mầm non 5 tuổi. Rất mong quý phụ huynh lưu tâm để tham gia tuyển sinh trực tuyến đúng thời gian quy định.

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ Thông báo và Hướng dẫn

Phụ huynh tham gia tuyển sinh trực tuyến năm học 2019 - 2020

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ trân trọng thông báo tới quý phụ huynh thời gian tham gia tuyển sinh trực tuyến lớp 1, lớp 6 và trẻ mầm non 5 tuổi như sau:

1- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 03/7/2019

2- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào trường mầm non: Từ ngày 04/7/2019 đến ngày 06/7/2019

3- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6: Từ ngày 07/7/2019 đến ngày 09/7/2019

Để tham gia tuyển sinh trực tuyến, Phụ huynh học sinh kết nối tại địa chỉ sau:

Phụ huynh có thể tham khảo Hướng dẫn các bước thực hiện tuyển sinh trực tuyến dưới đây:

MỘT SỐ LƯU Ý:

1. Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2019-2020:

- Thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ...

- Hòm thư điện tử (email) liên hệ: CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của của nhà trường.

- Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6 CHMS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2018-2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần. Trường hợp đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, CMHS không cần phải nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh.

2. Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

- Phần Thông tin cha, mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần: Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

- Trường hợp sai thông tin học sinh: khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

3. Khi nộp hồ sơ nhập học, CMHS phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2019-2020 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến; nếu CMHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, CMHS có thể đề nghị trường tuyển sinh hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2019-2020 khi nộp hồ sơ.