A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ phối hợp với Trung Tâm Y Tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi đợt hai.

       Xác định tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh đặc biệt trong thời điểm hiện tại bệnh sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát và lan rộng trong các cộng đồng. Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hoàn kiếm về việc tổ chức phun hóa chất diệt côn trùng, chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2019 và lịch phun hóa chất diệt côn trùng của nhà trường vào lúc 9h ngày 07/08/2019.

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ phối hợp với Trung Tâm Y Tế quận Hoàn Kiếm

phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết đợt hai.

Xác định tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh đặc biệt trong thời điểm hiện tại bệnh sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát và lan rộng trong các cộng đồng.

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hoàn kiếm về việc tổ chức phun hóa chất diệt côn trùng, chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2019 và lịch phun hóa chất diệt côn trùng của nhà trường vào lúc 9h ngày 07/08/2019.

Công tác chuẩn bị đã được nhà trường thực hiện nghiêm túc như: Gửi Phòng Giáo Dục công văn xin phép nghỉ để phun thuốc muỗi; Thông báo tới phụ huynh học sinh cho con nghỉ học để đảm bảo sức khoẻ; các đồng chí giáo viên, nhân viên sắp xếp các giá đồ chơi, các phương tiện phục vụ cho học sinh, đồ dùng đồ chơi vào các vị trí thuận tiện và được che đẩy cẩn thận tránh thuốc diệt muỗi. Phân công ban giám hiệu chỉ đạo nhân viên bảo vệ cùng hỗ trợ, giám sát việc phun thuốc diệt muỗi tất cả các phòng học, phòng hiệu bộ, khu vực nhà bếp, các khu vực khác của nhà trường đều được phun thuốc.

Sáng sớm ngày 08/08/2019 toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia tổng vệ sinh các lớp học, các khu vực trong trường, khu vực nhà bếp để các con đến trường có môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn“.

Bảo vệ sức khoẻ cho các hoạt động của cô và trò luôn được nhà trường quan tâm, đặc biệt là phối hợp với các cấp triển khai công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ.

Tin bài: Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 19
Tháng 06 : 19
Tháng trước : 20.431
Năm 2020 : 50.245
Năm trước : 3.083
Tổng số : 53.328