Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ phối hợp tổ chức thành công Liên hoan Chúng Cháu Vui Khỏe cụm 3. Năm học 2018 - 2019

Liên hoan Chúng Cháu Vui Khỏe là nơi các bé thể hiện sự khéo léo, trí thông minh và tình thần đoàn kết. Đây là sân chơi ý nghĩa bổ ích, thiết thực và là một kỉ niệm đẹp dành cho các bé 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Chúc các bé luôn tự tin, thành công và xứng đáng là những công dân tương lai của Đất nước.

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ phối hợp tổ chức thành công

Liên hoan Chúng Cháu Vui Khỏe cụm 3 năm học 2018 – 2019

Sáng nay, thứ năm ngày 09/05/2019, trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ phối hợp với các trường Mầm Non Chim Non, Mầm Non Bình Minh, Mầm Non Tư Thục Thế Giới Trẻ Em đã tổ chức thành công Liên hoan Chúng Cháu Vui Khỏe cụm 3 Năm học 2018 – 2019.

H1. Liên hoan Chúng Cháu Vui Khỏe cụm 3 Năm học 2018 – 2019

Tới dự Liên hoan có sự hiện diện của Đồng chí Phan Thị Kim Ngân - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm; Đồng chí Lê Quỳnh Nga – Chuyên viên tổ mầm non phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, phụ huynh của 04 trường trong cụm. Đặc biệt, nhân vật chính và quan trọng nhất trong Liên hoan ngày hôm nay là sự hiện diện của hơn 100 học sinh lớp mẫu giáo lớn đại diện cho học sinh của 04 trường.

H2. Đồng chí Phan Thị Kim Ngân - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận tặng cờ lưu niệm cho các trường tham gia Liên hoan

H3. Các trường chụp ảnh lưu niệm tại Liên hoan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔ VÀ CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ TẠI LIÊN HOAN

Tiết mục "Heo con đáng yêu" do các bé Khối Mẫu Giáo Bé thể hiện đã mở màn cho

Liên Hoan Chúng Cháu Vui Khỏe cụm 3 năm học 2018 - 2019

Đồng chí Phạm Thu Thủy. Hiệu trưởng nhà trường. Cụm trưởng cụm Liên hoan số 3 khai mạc Liên hoan.

12 gương mặt đại diện cho hơn 100 học sinh khối mẫu giáo lớn của nhà trường

tiến ra sân khấu chào mừng các vị đại biểu, khách quý và các bạn đến dự Liên hoan

Màn đồng diễn "Năng động Việt Nam" vô cùng ấn tượng và sôi nổi của các bé khối mẫu giáo lớn

Các bé hào hứng tham gia vào các trò chơi vận động tại Liên hoan

Không khí sôi nổi, tươi vui tràn ngập khặp hội trường

Các bé nhận quà tại Liên hoan

Đồng chí Quỳnh Nga. Chuyên viên Tổ Mầm Non - Phòng GD&ĐT Quận

chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cô và trò nhà trường.

Tin bài: Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ