Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ hưởng ứng sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ở thủ đô Hà Nội

Với tinh thần “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, “Thể dục thể thao - khỏe”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm phát động phong trào tập luyện tập thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức lao động và học sinh trong toàn thị xã, góp phần nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, công tác và lao động sản xuất. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47-Vì hòa bình năm 2021 vào sáng thứ bảy ngày 24/04/2021 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Sáng thứ bảy ngày 24/04/2021, tại khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Báo Hà Nội mới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47-Vì hòa bình năm 2021.

Đây là sự kiện thể thao quan trọng của thành phố Hà Nội, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021-2030; hướng tới SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 diễn ra tại Việt Nam.

Đông đảo các vận động viên, nghệ sỹ, diễn viên, học sinh, sinh viên, người lao động Thủ đô

đã tham gia chạy để hưởng ứng sự kiện này.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân góp phần đẩy mạnh phong trào phát triển thể dục thể thao của đất nước trong giai đoạn mới, đáp ứng yêu cầu nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, cải thiện thể trạng, tầm vóc con người Việt Nam và Thủ đô. Hoạt động này góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia ngày hội. Một số hình ảnh của Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại ngày hội.

Tin Bài: Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

Năm 2021 : 30.892