Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ hoàn thành tốt công tác trả mã tuyển sinh cho học sinh 5 tuổi

Chiều thứ sáu ngày 17/05/2019, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức hướng dẫn cha mẹ học sinh (CMHS) tham gia tuyển sinh trực tuyến và trả mã tuyển sinh và mật khẩu cho học sinh 5 tuổi của nhà trường. Buổi hướng dẫn đã nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm tâm của quý phụ huynh học sinh.

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ

Hoàn thành tốt công tác trả mã tuyển sinh cho học sinh 5 tuổi

H1. Trường MG Tuổi Thơ hướng dẫn CMHS tuyển sinh trực tuyến

Để đảm bảo chính xác thông tin 5 tuổi trước khi trả mã, nhà trường đã tiến hành rà soát thông tin học sinh do phụ huynh cung cấp trên phần mềm Esam. Tổ công tác của nhà trường in trực tiếp thông tin học sinh trên phần mềm cho phụ huynh tiến hành kiểm tra trong suốt 1 tháng vừa qua. Sau mỗi lần kiểm tra thông tin, nhà trường cho chỉnh sửa ngay những thông tin chưa chính xác hoặc do phụ huynh có sự thay đổi về thông tin của con nhằm đảm bảo quyền lợi tuyển sinh cho các con.

Phát tờ rơi Hướng dẫn cách vào phần mềm Esam tới từng Phụ huynh học sinh

H2. Phụ huynh có một số băn khoăn liên quan đến công tác tuyển sinh trực tuyến

đã được nhà trường giải đáp

Nhà trường thực hiện hướng dẫn phụ huynh tham gia tuyển sinh trực tuyến và giải đáp những khúc mắc của phụ huynh. Đặc biệt nhà trường lưu ý các vị phụ huynh những mốc thời gian quan trọng liên quan đến công tác tuyển sinh.Trong suốt thời gian diễn ra tuyển sinh trực tuyến, nhà trường thực hiện ứng trực để hỗ trợ phụ huynh tham gia tuyển sinh thành công cho con.

Ngay sau buổi hướng dẫn, giáo viên lớp 5 tuổi tiến hành trả mã và mật khẩu tuyển sinh cho các con.

H3. Giáo viên tiến hành trả mã và mật khẩu tuyển sinh tới tay phụ huynh