Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng Thủ đô “Xanh, Sạch, Đẹp”

Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường, trên địa bàn phường Hàng Buồm về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng và công tác trồng cây, trồng rừng trong phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Nhà trường triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác tuyên truyền về phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây phải thiết thực, hiệu quả, trang trọng; không phô trương, lãng phí, hình thức; có sự tham gia tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Từ đó làm thay đổi một cách sâu sắc, toàn diện về nhận thức, thái độ, hành vi về môi trường, tạo lập cách ứng xử thân thiện với môi trường.

Tết trồng cây Xuân Tân Sửu tại trường Mẫu giáo Tuổi Thơ.

Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động bảo vệ môi trường.

Hình thức tổ chức, loại cây trồng do trường lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan; chú ý đặc biệt quan tâm chăm sóc, bảo vệ các loại cây trồng, đảm bảo trồng cây nào sống cây ấy, tránh phô trương hình thức gây lãng phí.

Khuôn viên khang trang, xanh-sạch-đẹp Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

Tin bài: Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ