A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mừng Ngày Hội đến trường của Bé. Chào đón Năm học mới 2018 - 2019

         Một năm học mới đã bắt đầu với rất nhiều nhiệm vụ mới, nhưng cô trò nhà trường sẽ luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước. Để chúng tôi luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non ươm những mầm xanh cho Đất nước.

Mừng Ngày Hội đến trường của bé. Chào đón Năm học mới 2018 - 2019

     Hòa chung với không khí cả nước hân hoan chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ - Quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé và Chào đón năm học mới 2018 - 2019”. Nối tiếp những thành tích đã được trong năm học 2017 - 2018, Nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để ngày càng phát triển và hòa nhập với nền giáo dục hiện đại.

     Năm học 2018 - 2019, nhà trường đón hơn 100 bé 3 tuổi lần đầu đến lớp. Lần đầu tiên tham dự Ngày hội đến trường của bé, các bé thật bỡ ngỡ, đầy ngạc nhiên, đôi mắt mở to nhìn xung quanh. Trong vòng tay các cô và các anh chị chào đón, các bé đã quên đi sự lo lắng mà hòa vào giai điệu vui tươi của bài hát Trường cháu đây là trường Mầm Non.

     Trong Ngày Hội đến trường của bé, Nhà trường còn được đón rất nhiều các vị đại biểu, các vị khách quý đến chia vui cùng với nhà trường: Các đồng chí đại diện Quận ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân Quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên thường vụ Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND Phường Hàng Buồm cùng các đồng chí đại diện Mặt Trận Tổ Quốc và Hội phụ nữ Phường.

     Các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng có mặt. Và một thành phần không thể thiếu được là 350 gương mặt tươi vui của các bé Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ cũng có mặt.

     Sau bài phát biểu và đánh trống khai trường của đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thu Thủy, toàn thể học sinh nhà trường đã hòa vào không khí rộn ràng, tươi vui của các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội.

Múa, hát Khúc ca Người giáo viên. Sáng tác: Nhạc sĩ Bùi Anh Tú do cô giáo và các bé biểu diễn.

 

Tiết mục Vui đến trường với sự thể hiện của các bé khối Mẫu Giáo Lớn.

 

Kết thúc chương trình là màn múa, hát Mái trường Em học bao điều hay. Sáng tác: Nhạc sĩ Bùi Anh Tôn.

   

Các vị đại biểu, các vị khách quý cùng cán bộ, giáo viên và các bé đã đón một Ngày Hội thật sôi nổi nhưng vô cùng ý nghĩa.

     Trong Ngày Hội hôm nay, nhà trường xin chân thành những tình cảm yêu mến của Quận ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Quận Hoàn Kiếm; Quận ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban phường Hàng Buồm và các đơn vị liên kết đã dành tặng những lặng hoa tươi thắm tới cô và trò nhà trường.

     Một năm học mới đã bắt đầu với rất nhiều nhiệm vụ mới, nhưng cô trò nhà trường sẽ luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước. Để chúng tôi luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non ươm những mầm xanh cho Đất nước.

TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 17
Tháng 07 : 1.283
Tháng trước : 10.926
Năm 2020 : 62.435
Năm trước : 3.083
Tổng số : 65.518