A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón ông mặt trời cùng các bạn lớp B1

Buổi sáng thức đậy, cũng là lúc ông mặt trời lên cao tỏa những tia nắng chói chang xuống mặt đất. Chúng mình lại cùng nhau chào đón một ngày mới bắt đầu, cùng đi đến trường, đến lớp gặp lại bạn, gặp lại cô. Vui, vui, vui...Hôm nay thật đặc biệt, các bạn lớp B1 cùng nhau cắt, dán ông mặt trời đấy.

Buổi sáng thức đậy, cũng là lúc ông mặt trời lên cao tỏa những tia nắng chói chang xuống mặt đất. Chúng mình lại cùng nhau chào đón một ngày mới bắt đầu, cùng đi đến trường, đến lớp gặp lại bạn, gặp lại cô. Vui, vui, vui...Hôm nay thật đặc biệt, các bạn lớp B1 được cô giáo cho tạo hình một hình ảnh rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đó là ai nhỉ? Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Các bạn ai cũng đều đã nhận ra đó là hình ảnh "Ông mặt trời" với đôi bàn tay khéo léo các bạn đã dùng kéo để cắt những đường thẳng để tạo thành những tia nắng và những đường thẳng này phải thật đều nhau để khi dán mới tạo thành bức tranh hoàn chỉnh và đẹp nữa đấy! Hãy cùng ngắm nhìn những sản phẩm tạo hình "Ông mặt trời" của các bạn lớp B1 nhé!

Tin bài Lớp B1 - Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 146
Tháng 05 : 2.175
Tháng trước : 7.637
Năm 2021 : 30.884
Năm trước : 89.193
Tổng số : 123.160