Cùng các bé Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ vui đón Tết Trung Thu 2019

Sáng nay thứ năm ngày 12/9/2019, trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tổ chức Vui tết trung thu 2019 trong không khí vui tươi, rộn ràng với sự hiện diện của quý phụ huynh nhà trường và sự có mặt đông đủ của hơn 250 bé đang theo học tại trường.

Hòa vào tiếng trống rộn rã cùng 2 chú sử tử ngộ nghĩnh, các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tham gia rước đèn quanh mâm cỗ. Các bé thỏa thích vui đùa và nhảy, múa quấn quýt bên đôi sư tử như không muốn rời. Các em lớp bé rất bạo dạn chạm vào bộ lông óng mượt của chúng, chả bé nào khóc nhè hết nhá!

Các bé vô cùng ngạc nhiên và tự hào về cô giáo của mình khi các cô đã khéo léo lựa chọn và hóa trang cho những loại rau, củ quả thành những con vật xinh xắn, dễ thương và đáng yêu chưa kìa.

Các bé còn cùng nhau biểu diễn văn nghệ vui đón trung thu và cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của ngày tết đoàn viên, món ăn đặc trưng và đồ chơi truyền thống thường có trong ngày Tết trung thu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGỘ NGHĨNH CỦA CÁC BÉ TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU

Nhân dịp Tết Trung thu-Tết đoàn viên, chúc các bé có một trung thu đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Tin bài Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ