Công đoàn Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tham dự Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động - Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 13/KH-LT ngày 20/03/2019 Giữa LĐLĐ và Trung tâm VHTT&TT quận Hoàn Kiếm về tổ chức Hội Khỏe Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019. Hưởng ứng” Tháng công nhân” và các ngày lễ lớn trong năm 2019, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhiệt tình tham gia.

Công đoàn trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tham dự Hội Khỏe Công nhân viên chức lao động

và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019

Duy trì phong trào luyện tập, thi đấu thể thao, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên của các cụm văn hóa thể thao, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị quận Hoàn kiếm.

Ngày hôm nay 9/5/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Trung tâm văn hóa, thông tin thể thao quận Hoàn Kiêm tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Sáng ngày 9/5/2019, Đoàn viên công đoàn trường mẫu giáo Tuổi Thơ đã có măt tại Trung tâm VHTT&TT của quận trong niềm hân hoan, vui tươi phân khởi tham dự lế khai mạc Hội khỏe và tham gia dự thi môn kéo co nữ với tinh thần thi đấu hết mình trên sân.