A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến đi đầu tiên là cuộc trải nghiệm đầy thú vị

         Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tăng cường và chú trọng tổ chức các hoạt động trải nghiệm. Điểm đến của các bé hôm nay là Trang trại giáo dục Erahouse 2 tại Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Không gian rộng rãi, thoáng đãng với rất nhiều cây ăn quả đã kích thích các bé tìm hiểu về nơi đây.

Trang trại giáo dục Erahouse 2 – Cuộc trải nghiệm đầy thú vị

Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tăng cường và chú trọng tổ chức các hoạt động trải nghiệm. Điểm đến của các bé hôm nay là Trang trại giáo dục Erahouse 2 tại Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng với rất nhiều cây ăn quả đã kích thích các bé tìm hiểu về nơi đây. Cùng với các cô giáo của mình, các bé đã trải nghiệm với rất nhiều trò chơi vận động thú vị như: Chèo thuyền, Sasuke, trượt cỏ, nhà phao, các bé còn không quên làm những chú bộ đội canh gác vùng trời của tổ quốc.

Các bé còn được gặp gỡ và tìm hiểu thêm rất nhiều những người bạn thú vị: Dê, các chú gà cục ta cục tác, những chú lợn mải ăn quên cả làm việc, chú chim đà điểu có tốc độ chạy nhanh khủng khiếp và đặc biệt hơn cả là 2 chú ngựa vô cùng hiền lành đã giúp các bé có những trải nghiệm vô cùng thú vị trên lưng ngựa đi thăm quan khu trang trại giáo dục.

Bên cạnh đó, các bé cũng không quên tham gia hoạt động trải nghiệm tập làm món Cơm rang. Ôi các bạn trai cũng khéo léo chẳng kém các bạn gái đâu nhé. Chẳng mấy khi các bạn trai vào bếp nấu ăn mời các bạn gái.

Những giây phút nghỉ ngơi cũng không làm giảm hứng thú của các bạn ý. Các bạn ý tham gia múa hát dân vũ và trình diễn thời trang tái hiện lại thời Hùng Vương dựng nước vô cùng tự hào.

Một ngày trải nghiệm đầy thú vị và thành công tại Trang trại giáo dục Erahouse đã kết thúc nhưng câu chuyện của các bạn ý sẽ chưa kết thúc đâu vì các bạn ý còn gặp nhau ở nhiều chuyến trải nghiệm tiếp theo. Hãy chờ nhé.

       Còn rất nhiều hình ảnh của các bé tại thư viện của Website, xin kính mới quý phụ huynh xem thêm tại địa chỉ trên. Trân trọng.


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 51
Tháng 02 : 5.600
Tháng trước : 4.517
Năm 2021 : 10.117
Năm trước : 89.193
Tổng số : 102.393