A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong học kì tiếp theo

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Tuổi Thơ quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trong học kì II và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đó là sự đồng thuận cao mà trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã đạt được trong Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2021-2022 diễn ra sáng nay thứ tư ngày 22/01/2022.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trường Mẫu giáo Tuổi Thơ quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trong học kì II và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đó là sự đồng thuận cao mà trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã đạt được trong Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2021-2022 diễn ra sáng nay thứ tư ngày 22/01/2022.

Giáo viên nhà trường tham dự Hội nghị Sơ kết học kì I theo hình trực tuyến.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid19, nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ban giám hiệu cùng các đồng chí tổ nuôi, tổ văn phòng đã tham dự Hội nghị trực tiếp tại phòng hội đồng nhà trường. Nhà trường đã thiết lập một phòng họp trực tuyến cho các đồng chí giáo viên tham gia dự Hội nghị trên nền tảng Google Meet. Dù vậy, Hội nghị vẫn diễn ra rất sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp cho bản báo cáo sơ kết học kì I.

Hội nghị Sơ kết học kì I được tổ chức trực tiếp tại trường.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kì I với nội dung ngắn gọn nhưng đã tổng hợp đầy đủ các hoạt động của nhà trường đã thực hiện trong học kì vừa qua. Dù học kì I năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh học sinh mầm non không đến trường, không tham gia học trực tuyến nhưng không vì thế mà các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường kém phần sôi nổi. Bên cạnh đó, các hoạt động chuyên đề cũng được nhà trường linh hoạt triển khai thông qua các hoạt động trên website với nhiều hình thức phong phú như: Bài viết, clip, ảnh...Nổi bật nhất phải kể đến chuyên đề: “Xây dựng trường học xanh-vì Hà Nội xanh” đã thu hút được sự quan tâm của quý phụ huynh và học sinh tham gian; chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” với 18 câu chuyện ngắn do giáo viên nhà trường sáng tác, sưu tầm và tự thiết kế trên phần mềm Canva nhằm giáo dục trẻ văn hóa khi tham giao thông...

Đồng chí Phạm Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng phấn đấu trong học kì II

Từ kết quả đã đạt được trong học kì I và những bài học kinh nghiệm được rút ra thông thời gian qua, CBGVNV nhà trường đã tích cực tham vấn, đóng góp nhiều sáng kiến để hoạt động của nhà trường trong học kì II tiếp tục được vận hành một cách hiệu quả hơn nữa.

CBGVNV nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị.

CBGVNV nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn nhà trường thay mặt Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã trao tặng các phần quà tết tới các CBGVNV nhà trường có hoàn cảnh khó khăn hoặc có con mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là món quà hết sức có ý nghĩa vào dịp cuối năm, kịp thời động viên CBGVNV vượt lên mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

CBGVNV nhận quà tết do Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm trao tặng.

Học kỳ I năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid19 chưa tạm lắng xuống, học sinh mầm non chưa thể đến trường nhưng hy vọng những khởi sắc sẽ đến trong học kỳ II. Cô, trò nhà trường sẽ sớm được gặp nhau tại mái nhà Tuổi Thơ thân yêu.

CBGVNV nhà trường quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trong học kì II và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tin bài: Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 10
Tháng 01 : 3.826
Tháng trước : 5.240
Năm 2022 : 3.826
Năm trước : 100.523
Tổng số : 196.625