A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cầu vồng rực rỡ của lớp B1

Giờ tạo hình của các bạn lớp B1 được cô giáo hướng dẫn vẽ những chiếc cầu vồng, các bạn đã say sưa vẽ những chiếc cầu vồng với những nét cong cong để tạo ra những dải màu và tô nhiều màu sắc tạo nên bảy sắc cầu vồng thật là đẹp. Bạn nào cũng hứng thú vẽ trong giờ học để có những sản phẩm hoàn chỉnh về khoe với ông bà và bố mẹ đấy! Thật là đẹp phải không các bạn?

"Mưa rào vừa tạnh

Có Cái cầu vồng

Ai vẽ cong cong

Tô màu rực rỡ"

Các bé đã bao giờ được nhìn thấy cầu vồng chưa nhỉ? Đố các bé là cầu vồng thường xuất hiện khi nào? Cầu vồng có bao nhiêu màu sắc và đó là những màu gì? Để vẽ được những chiếc cầu vồng thật là xinh xắn, chúng mình cùng quan sát xem các bạn lớp B1 thể hiện bức tranh vẽ cầu vồng nhé!

Cầu vồng rất ít khi xuất hiện và chỉ khi nào có cơn mưa rào và tạnh trời hửng sáng thì chúng mình mới có dịp để quan sát được cầu vồng. Khi ngắm nhìn cầu vồng chứng mình thấy cầu vồng thật đẹp có những màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, tím, vàng...Vì vậy mới có tên là "Bảy sắc cầu vồng". Giờ tạo hình hôm nay, các bạn lớp B1 được cô giáo hướng dẫn vẽ những chiếc cầu vồng, các bạn đã say sưa vẽ những chiếc cầu vồng với những nét cong cong để tạo ra những dải màu và tô nhiều màu sắc tạo nên bảy sắc cầu vồng thật là đẹp. Bạn nào cũng hứng thú vẽ trong giờ học để có những sản phẩm hoàn chỉnh về khoe với ông bà và bố mẹ đấy! Thật là đẹp phải không các bạn?

Tin bài Lớp B1 - Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 153
Tháng 05 : 2.182
Tháng trước : 7.637
Năm 2021 : 30.891
Năm trước : 89.193
Tổng số : 123.167