Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tham dự "Tết Sum Vầy" năm 2020

Tết Canh Tý 2020 đã đến thật gần! Không khí của ngày xuân đã lên gõ cửa mọi nhà, mọi gia đình. Trong không khí hướng đến một cái Tết đầy ý nghĩa và nhân văn, Liên Đoàn Lao Động quận Hoàn Kiếm đã tổ chức “Tết Sum Vầy 2020 - Mừng Đảng, Mừng Xuân” vào chiều thứ sáu ngày 10/01/2019.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tham dự “Tết Sum Vầy” năm 2020

“Tết Sum Vầy” với ý nghĩa nhằm sẻ chia và động viên các đoàn viên công đoàn đang làm việc tại các cơ quan trên địa bàn quận có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết. Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ có 08 đoàn viên Công đoàn đã được nhận quà tết của Liên Đoàn Lao Động quận Hoàn Kiếm trong dịp này. Những món quà vô cùng ý nghĩa đã kịp thời động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nói riêng và các đoàn viên công đoàn trong toàn quận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI “TẾT SUM VẦY”

Năm 2020 : 62.435