A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tưng bừng chào đón Ngày Hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020

Các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ tưng bừng chào đón

Ngày Hội đến trường năm học 2019 - 2020

Sáng nay ngày 05/09/2019, trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ long trọng tổ chức Ngày Hội đến trường năm học 2019 - 2020 trong không khí “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Với ý nghĩa đó một buổi lễ vui tươi, ngắn gọn nhưng đong đầy cảm xúc đã diễn ra.

Đến dự và chia vui cùng với nhà trường hôm nay có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Quận Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy - HĐND - UBND phường Hàng Buồm. Một phần không thể thiếu trong ngày vui hôm nay là gần 300 học sinh, quý phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhà trường.

H1. Đ/c Bùi Bích Thủy-Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐTBH quận Hoàn Kiếm và

Đ/c Trần Minh Hồng-Phó TP Tư pháp quận HK đến chia vui và chúc mừng nhà trường nhân Ngày Hội đến trường của bé năm học 2019-2020.

 

H2. Các đồng chí đại diện Đảng Ủy-HĐND-UBND phường Hàng Buồm đến chia vui và chúc mừng nhà trường nhân Ngày Hội đến trường của bé năm học 2019-2020.

 

H3. Ban đại diện HCMHS nhà trường chúc mừng nhà trường nhân Ngày Hội đến trường của bé năm học 2019-2020.

Bỡ ngỡ nhất chính là các bé 3 tuổi lần đầu tiên đến trường. Các bé là những thành viên nhỏ tuổi nhất của nhà trường và cũng là lứa tuổi được các bác, các cô và các anh, chị lớp lớn luôn dành tình cảm yêu thương nhất.

 

 

H4. Các bé 3 tuổi lần đầu tiên đến trường âu yếm

trong vòng tay cô và các anh chị lớp lớn

Các anh, chị lớp lớn của nhà trường đã đón các em bé bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc mà đã được tập luyện trong suốt 1 tháng hè vừa qua.

H5. Mở màn là tiết mục múa hát “Vui đến trường”

 

H6. Các bé xinh tươi trong tiết mục “Ước mơ thần tiên”

 

H7. Các bé cùng nhau biểu diễn tiết mục “Cây đa quán dốc”

Trong niềm hân hoan đó tất cả các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ còn được tặng 1 phần quà rất ít nghĩa đó là 1 chiếc gối có in tên của mình. Bạn nào cũng rất thích thú với món quà ý nghĩa này. Nhắc nhở các con đi ngủ đúng giờ và luôn ngon giấc.

H8. Đại diện cô và các bé nhận quà nhân

Ngày Hội đến trường của bé năm học 2019-2020

Tiếng trống trường ròn rã vang lên chào đón một năm học mới với nhiều điều lý thú. Chúc các bé có một năm học mới đầy niềm vui và học thêm nhiều điều mới mẻ. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có thật nhiều sức khỏe, tâm huyết để cống hiến một năm học thành công.

H9. Đ/c Phạm Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai trường

 

Năm học mới 2019 - 2020 đã bắt đầu!

H10. Các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò nhà trường.

 

Tin bài: Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 02 : 1.814