Các bé Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ trải nghiệm để rèn luyện thể lực

Thông qua các hoạt động trải nghiệm tại Làng Thể Thao, nhà trường mong muốn các bé phát huy sự tự tin, sáng tạo, hòa đồng, thân thiện với môi trường, giúp các bé hoàn thiện bản thân một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Các bé Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

trải nghiệm để rèn luyện thể lực

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2019 - 2020, thứ sáu ngày 20/12/2019, các bé trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã có một ngày trọn vẹn khám phá Làng Thể Thao. Sau 30 phút di chuyển bằng ô tô, men theo con đường đê, Làng Thể Thao hiện ra trong một không gian xanh, mát với nhiều trò chơi vận động hấp dẫn.

Đến với Làng Thể Thao các bé được trải nghiệm, tìm hiểu rất nhiều trò chơi, hoạt động: Tìm hiểu nghệ thuật truyền thống in Tranh Đông Hồ; Tập làm cầu thủ nhí; Đi xe đạp thăng bằng; Tập làm Ninja; Cùng thử sức với môn bóng rổ; rèn luyện sức khỏe với môn boxing hay trải nghiệm với bóng nước. Các bé còn tham gia chăm sóc ngựa bạch và chăm sóc vật nuôi. Trò chơi được nhiều bé yêu thích nhất là Tập làm chú bộ đội canh gác bầu trời Tổ Quốc. Và không quên thử cảm giác mạnh với đường trượt cỏ…

Một số hình ảnh được ghi lại các hoạt động bổ ích

trong một ngày hoạt động đầy bổ ích tại Làng Thể Thao

Xin hẹn gặp các bé ở chuyến đi lần sau.

Tin bài: Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ

Năm 2020 : 13.849