A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tạm biệt mùa Hè 2019 thân thương!

Vậy là những bông hoa phượng rực rỡ đã ngừng thắp lửa, những bông cúc vàng ruộm đã bừng nở chào đón mùa thu sang. Tạm biệt Hè nhé! Sau một năm học, chúng mình sẽ gặp lại. Đó là lời hẹn của các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ trong những ngày cuối hè với vô vàn các hoạt động vô cùng sôi nổi.

Các bé Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ

tạm biệt mùa Hè 2019 thân thương!

Vậy là những bông hoa phượng rực rỡ đã ngừng thắp lửa, những bông cúc vàng ruộm đã bừng nở chào đón mùa thu sang. Tạm biệt Hè nhé!

Sau một năm học, chúng mình sẽ gặp lại. Đó là lời hẹn của các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ trong những ngày cuối hè với vô vàn các hoạt động vô cùng sôi nổi.

Một bữa tiệc thịnh soạn với các món ăn ưa thích, màu sắc bắt mắt: Mỳ Spaghetti, khoai tây chiên, cơm rang Dương Châu, xúc xích; không quên món tráng miệng: dưa hấu, sữa chua…Đó là thực đơn bữa liên hoan tạm biệt hè 2019 của chúng mình đấy.

Một số hình ảnh trong bữa ăn tự chọn với chủ đề

Tạm biệt hè 2019

 

 

Không những thế, chúng mình còn được tham gia giao lưu với 02 nhân vật vô cùng nổi tiếng của bộ phim Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, thưởng thức những màn ảo thuật vui nhộn của các nghệ sĩ xiếc đến từ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam. Chúng mình còn được tập làm những nhà ảo thuật gia nữa cơ.

Một số hình ảnh các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ giao lưu

với các nghệ sĩ xiếc đến từ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam

 

Chưa hết nhé, chúng mình còn được thử thách trong các hoạt động thực hành kỹ năng sống do các cô đến từ Trung tâm thực hành kỹ năng sống Novastar thực hiện. Thế mới biết các bé trường mình thật là khéo léo và thông minh nhé. Thử thách của các cô chú không làm khó các bạn trường mình đâu nhé.

Một số hình ảnh các bé tham gia giao lưu

với Trung tâm thực hành kỹ năng sống Novastar

 

Một mùa hè bổ ích, lý thú đã kết thúc rồi nhưng một năm học mới với vô vàn điều mới lạ đang chờ đón các bé trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ khám phá. Hẹn gặp lại các bạn vào hè 2020 nhé, còn bây giờ chúng mình phải chuẩn bị để đón năm học mới 2019-2020 rồi!

Tin bài Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 401
Tháng trước : 3.873
Năm 2020 : 82.975
Năm trước : 3.083
Tổng số : 86.058